Pump

Ano po pwedeng pampadami ng gatas? Pump lang po ako e yung pinipisil lang. Kaya pahirapan. Ayaw dumede sakin ni LO kaya ginagawa ko pinapump ko nalang kaso ang konti po ng lumalabas. Kakacs ko lang din po 3 days ago. Sobrang nakakalungkot ayaw dumede sakin. Nakalubog din kase utong ko huhu. Any suggestions po? Thank you

1 Reply

Mas maganda pa din pong itry ipalatch si baby. May mga gamit naman po na makakatulong sa pagpapadede kahit po inverted ang nipples like nipple puller. Inom din po ng madaming tubig, malunggay capsules. Good luck mommy, happy latching!

4y ago

Opo momsh ginagawa ko po lahat para ilatch niya pero grabe nakakaiyak ayaw talaga pero tatry ko pa din. Salamat po