bagong tahi

ano po pwedeng kainin na pampalambot ng tae po? bagong tahi po kasi ako, kakapanganak ko palang po nakauwi na po ako sa bahay pero di pa po ako nakakadumi po nakakaba po kasi akk baka sa pwerta kopo lumabas ung dumi or kaya po masira ung tahi po ??

1 Reply

Kain po kayo ng maraming green, leafy veggies at fruits. May binibigay din pong pampalambot ng dumi sa 1st week.

5y ago

Pwede po ba kumain ng meat at kanin po? nung 17 lang po ako nanganak po

Related Articles