Hello po mga momsh ano po pwede kainin pampalambot po ng dumi, sobrang sakit po kasi sa tahi ko.

1 Reply

Green leafy vegetables dapat kaso dahil di ako makakain ng gulay ngaun, Pinya, watermelon, orange ang pinapabili ko sa asawa ko. Yang mga prutas na yan effective saken. As in pagkakain, wala pa 1 hr, dudumi na ako. Kung gusto Mo pineapple juice with fiber, pwede rin un, kaso di ko recommended malamig na inumin sa bagong panganak.