PAGSUSUKA

Ano po pwedeng inumin pag sobra yung pagsusuka? Pag po kasi nagsusuka ako e minsan may dugo nang lumalabas. Pag sobra na, halos lahat nang kinain ko nilalabas kona.

1 Reply

Ang ginawa ko nung time na ganyan ako, pakonti-konting kain lang then cold water. Pwede rin ice cube or gingerbon na candy, para di gano masuka. Pag ganyan na sinusuka ko na lahat, nainom ako gatorade. Ilang months ka na po? Kasi til 5th month ko, nagsusuka ako. Pinatigil muna sakin ng OB ko yung iron na vitamins ko that time kasi nakakatrigger daw ng suka yun.