Breastfeed

Ano po pwedeng inumin or kainin para dumami ang gatas . Manganganak na po kasi ako parang wala pang gatas ung breast ko .

1 Reply

hindi lahat ay gifted na marami ang breastmilk. kaya need ng effort sa paglet down ng milk, like me. nagdala ako ng breastpump and malunggay supplements sa hospital. fluids every 1hr using small plastic cup. 2x malunggay supplement. 1x malunggay cereal. proper latching and unlilatch ni baby. while tulog sia, nagbreastpump ako to help makalabas ang milk. after 2days, nakalabas na rin ang breastmilk sa wakas. hindi namin binibigyan ng bottle si baby dahil we chose EBF. baka kapag nagbottle ay ayaw na magBF.

9mo ago

sige po try kopo ung mga supplements at pag pump lagi po . thankyou po sa advice