may sugat ang nips

ano po pwedeng igamot sa nipple na may sugat?ang sakit po kasi sa tuwing nadede c baby.at ok.lang po ba na dumede sakin si baby kahit may sugat po?masakit at matigas na din po ang dede ko dahil sa gatas na namuo?ano po bang dapat kong gawin?

4 Replies

Ok lang yan momsh laway lang din ni baby maka2hilom sa sugat ng nipple mo ipa latch mo lang kay baby ganyan din nung ako lalo’t inverted nipple pa ko ngayon ok na breastfeeding journey namin ni baby 😍 tapos kung namu2o momsh i hot compress mo or mag pump ka momsh

ihot compress mo sis tas mag palatch ka lang kay baby kahit may sugat ok lang yun hihilom din yan tuloy tuloy ka lang sis ako dati halos dumudugo na kaso tiniis ko lang talaga para sa baby ko tas gumaling na rin siya nung mag 1 month na sis si baby ko

5y ago

sige po sis..salamat po..ang sakit lang po talaga..

Warm compress mommy then massage & pump mo na bago ka pa magkaron ng clogged ducts at lagnatin. Padede mo lang kay baby, tiis lang kahit magdugo dont worry safe kahit madede ni baby. Buy ka nipple balm para gumaling agad :)

Continue lang po padede. Tiis tiis po.