Rashes Sa Mukha

Ano po pwedeng gawin o igamot para sa rashes ni baby? Lagi ko naman nilalagyan ng BM ko pero parang di po kasi siya nawawala?

Rashes Sa Mukha
42 Replies

Try mo hugasan lang ng pure water. Yung sababy ko, tinigil namin cetaphil at dove sa mukha nya pawala na yung rashes.

Try mo in a rash mommy yan po gamit ko sa lo ko safe and effective sa skin proven ko na sa lo ko #LovingElijah

san po nakukuha yung rashes ni baby sa pisngi? madalas ko po kasi nakikita na bandang pisngi sila nirarashes

4y ago

Ou totoo yun, pero baby ko kasi di naman kinikiss sa mukha niya eh.

Normal lang yan sis...mawawala din yan..ganyan din si Lo ko dati..2months bago nawala ung rashes nya..

Pure water wash lng mommy at iwas sa dusty places...observe mo rin baka sa soap n baby xiq nagkakarashes

4y ago

Not direct to the skin po mommy para di rin harsh sa skin n baby...ginagawa ko is I used cotton para ipahid or wash sa mukha nya

Ganyan din ky baby..kusa nlng nawala ng mag 2mons n xa..ligo lng tpus wag kuskusin dampi lng

Hello mommy, may naishare akong vlog about this pwede mo icheck https://youtu.be/riFCVc3W6CI

Physiogel lotion po, ayon din nireseta ng pediatrician sa baby ko😊

try po kayo magpacheck up sa pedia. pero yung baby ko po BM lang din nilagay ko

momshie cetaphil lng ang gmitin mo ksi yan ang pnka safe sa mga sensitive skin