Rashes?

Ano po ba pwede igamot sa rashes ni baby sa pwet hanggang bayag na po nya may rashes na? Nilalagyan na po namin ng Petrolum, kaso hindi pa din po nawawala.

12 Replies

Huwag mo muna sya idiaper nang isang buong araw. Pahanginan mo muna ang sya then lagyan mo ng calmoseptine. Tiis tiis lang muna sa lamlin mamsh. Super effective yan. Ganyan ginawa ko nung nagkarashes si baby ko

Mainit yun sis . Calmoseptine wala pang 50 pesos sa mercury . Super effective or sudo cream sa shopee

Calmoseptine po, make sure na dry amg skin ni baby bago ipahid mamsh.

No no ang petroleum. Mas nagpapalala pa po yan. 😓 I use drapolene.

Nako mamsh wag petroleum. Calmoseptine para malamig

Wag po petroleum. Mainit po yun sa balat.

Drapolene po effective

Calmoseptine mamsh

calmoseptine po..

Try drapolene