Kabag newborn

Ano po pwedeng gamot sa kabag para sa newborn? Nagkaka rashes po si baby pag gumagamit manzanilla.

5 Replies

Pa burp lang po mommy every after feeding. Search ka rin ng videos sa Youtube kung pano massage sa colic baby para mautot sila at mawala ang hangin sa tyan.. Make sure din po na pag nag papa dede ka eh si baby naka sitting position specially if you are using formula milk... :) Hope it helps!

8mo ago

If BF, oks lang din un mommy pero dapat medjo elevated parin ulo ni baby.. baka kasi dumiretcho sa baga ang gatas...

di na po advisable ang manzanilla. I Love You or Bicycle massage nyo lang po lagi specially before matulog and after maligo para mautot nya lahat.

try niyo po search tiny buds products.

Breastmilk

restime