Urinary tract infection

Ano po pwedeng gamot ? Or inumin para sa UTI im 16 weeks 6 days pregnant help po please sa may mga same case

17 Replies

Old orchard cranberry juice 2 glasses a day. Mas effective sia sa buko juice basta sabayan ng madaming water. Much better if paconsult ka din kay OB para mabigyan ng proper meds kasi nakaka preterm labor ang UTI.

I would suggest na uminom ka muna ng fresh buko juice everyday. Dito kasi sa amin may mga ngtitinda pa rin baka meron din sa inyo. Then inom lang ng maraming tubig and iwas muna sa salty foods. 😊

Iwas sa maalat , fresh buko juice lang po then water therapy po ako po halos 3-4ltrs. Nauubos ko na tubig .. tapos po wag gumamit ng panty liner wag dn po hayaan na basa un undies or un pempem

Cefuroxime if malala UTI mo. Yan tinake ko nung preggy ako but ask your OB pa din. If di naman malala, water therapy lang and you may also drink coconut or cranberry juice.

4y ago

Malala din sis na infect din dati ihi ko e hindi pa ako preggy

Dapat po may reseta ng doctor kasi antibiotic ang iniinom ng preggy pag may UTI and depende sa result ng urinalysis mo. Try to consult online OB's, meron po sa fb :)

4y ago

oo nga po ako kase my reseta ni doc .. cefuroxime antibiotic 2x a day ..

Consult your OB po. For d mean time fresh buko and lots of water. Cleanse and dry your pempem always, change panty often.

need nyo po ng reseta ng ob. pero ako po nuon ang nireseta sakin cefuroxime, nung una po cefalexin kaso di tumalab sakin.

try mo din mag ask sa ob mo momshie...pero ako kasi protexin yung niresets sakin good for 5days twice a day..

Ask your OB. Mahirap kasi magtake ng kung anong med kung walang consult ni OB. Basta more water sis at buko

1 week ako nun salitan water dcranberry juice at buko juice. Tapos iwas lang talaga sa mga bawal.