Baby wash

Ano po pwedeng gamitin na baby wash para sa 1 year and 7 months old ? Malikot kasi masyado pag pinagpapawisan iba na amoy ..Babyflo po gamit kong baby wash Ano po kaya pwede ipalit?

14 Replies

tender care akin dhl pawisin sobra,laging basa ulo ng pawis,kaya laging amoy aywan 😁,tender care liquid bath soup kulay blue,mabango kaht pawis..

4y ago

bili ko una sa ever grocery, nasa 2h.yata un..then nong naubusan di na ako pwd labas,order ko sa shoppe 2 for 270