femine wash

Pwede po ba to gamitin femine wash for 7 months preggy?

femine wash
90 Replies

yan gamit ko mamsh simula nung nagkaitching ako nung 5months ako up until ngayong 8 months pero dinalangan ko na kasi may nabbasa ako na di sya dpt gamitin everyday pero gamit ko prn sya every night nlg.

Try mo Gynepro, yun recommend ng ob ko safe while pregnant, yan kasi matapang, recommend lang yan after giving birth or yung iflora maganda din mabilis makatuyo ng sugat. 😊😊😊

Yan ginagamit ko tapos patak ko sa tabo with water tapos haluin. Wag m idirect agad sa priv part m. Ihalo mo sa tubig para di mabagsik. Yan gamit ko kaya bumaba infection ko sa UTI.

3y ago

Yes yan gamot ko halos everyday to prevent uti and itching

Sabi po ng OB ko matapang daw po yung betadine kaya ang binigay sakin gynepro 2 times a week, dalawang OB na po yung nagbigay sakin ng gynepro

Sabi po ng OB ko ginagamit lang yan pag may infection at after manganak. Ako po ginagamit ko baby soap lang. Like Johnson . Minsan water lang 😊

Sakin gynepro once a day lang kasi mejo matapang daw, pwede din daw every other day ko lang gamitin. Tapos no soap, water lang.

diba yan ung para sa may sugat ang alm ko nakalagay diyan na di pwd gamitin araw araw kung wala naman iniinda sa my vagina

Yes po. Hinahalo ko sya sa hot water, yung matatagalan lang po yung init. Saka ko panghuhugas. Sarap sa feeling. 😂

Maganda daw po yan after giving birth pra madali maghilom ung tahi..yan din po binili ko pra magamit sa panganaganak

MAY SPECIAL USE PO YAN .... HINDI YAN FOR EVERYDAY USE KC MATAPANG YAN.. ADVISABLE LNG YAN PAG TINAHI KA ..