sipon at ubo ni baby

Ano po pwedeng bilhin at ipainom kay LO ko na 7 mos na may ubo at sipon. Wala kasi kami pampacheck up. Balak sana namin bumili ng gamot over the counter?

9 Replies

kapag mahigpit po ang ubo pinapag anitibiotic, pero kung hindi namn ganon kalala gamot lang sa ubo ang nirereseta at citirisin,, pag may sipon ang anak ko pinapainom ko lang ng citirisin once a day kasi yun tapos nawawala namn agad

mahirap po mag advice ng gamot lalo na sa bata. maganda po mapa checkup si baby kahit sa center

see a pedia po kahit sa center, mahirap mag self medicate lalo na kung baby pa

Better consult your pedia mamsh. Mas alam ng pedia ang dapat sa baby mo.

Mahirap po mag self-medicate lalo na sa babies.

need nyo po syang patingnan sa pedia

sa sipon po....

Ff

Up