37 WEEKS AND 5DAYS

ANO PO PWEDE PANG TANGGAL NETO PO? BIGLA LANG PO TUMUBO NA SOBRANG KATI . SABE NG OB KO MILDSOAP AND CALAMINE LANG DAW PERO LALO DUMADAMI AT SOBRA KATI MINSAN UMAGA NAKO NAKAKATULOG kUMA KALAT NAPO SA BUONG KATAWAN KO . PA HELP PO PLS 😭😭#pregnancy #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

37 WEEKS AND 5DAYS
2 Replies

cethapil po na sabon try nyo po.. yun lang po kasi ginamit ko nun

Related Articles