Stretch Marks

Ano po pwede ipahid sa stretchmarks?

35 Replies

Ang holy grail ng mga buntis mamsh, yan po gamit ko nung buntis ako at ngayon naka panganak nako napaka light lang ng stretch mark ko ☺️ korean product po siya. Direct reseller po ako, kung want mo mag avail. In 15days kita na result, pampa puti din siya ng kili kili, singit, batok, peklat etc. Magagamit mo siya in many ways ☺️

5y ago

750 po

The best ang breast milk momsh. 'Yun kase ang sabi nung isang mother saken. Kung may stretch marks ay breast milk ang ipahid.

Palmers gamit ko but i used burts bees nung first pregnancy ko

Try Bio oil po. Pero allowed lang po yun starting second trimester

5y ago

Paano kapag nanganak na?

Lotion sakin Myra e at vitamin E pwede bayun ,😅😅😅

Effective ang breastmilk may nabasa akung article.

Mustela stretch-mark cream, to lighten momsh 🥰

5y ago

Effective puba kahit meron ng stretch marks

Ako sunflower oil ginagamit ko.

Lotion like morrison or palmers

Any lotion na may cocoa butter