low heart beart

Ano po pwede gawin pra tumaas heart beart ni baby. Im 7 weeks pregnant. M gal dw po heart beart nya sbe ng OB. ??? Thank you.

9 Replies

Bed rest then mas maganda po lagi ang check up mo, ako nung muntik na ako makunan grabe iyak ko umiiyak ako habang naglalakad kaya weekly nagpapacheck up ako sa private gumagastos ako ng 4k lahat ng pwede gawin basta safe c baby and now 9months na ,kung wala ka nmn budget sa public sis libre lang nmn hingi ka advice sa ob mo

Ganyan din sa baby ko nung 1st utz. May binigay na meds si OB and ff up check up and utz after 1 week. Nag okay naman nung ff up namin. 2yo na daughter ko now. And pray. If you're Catholic, pray daily to St. Gerard. Safe and healthy pregnancy, mommy!

dagdag ko lang ang healthy diet. iwasan ang paagkaen ng mga food na hindi makakabuti kay baby. green leafy veges momsh, makakapag improve un sa heartbeat ni baby. plus enaf rest sa gabi. kausapin mo din si baby. wag kami sya paka stress inside tummy

Kain ka ng orange, banana, apple araw araw.. Yan yun ginagawa ko noong liit ng tyan ko 4 months nya pra wla prin ako tyan. Ngayun laki laki nya na tyan ko 37weeks na malikot sya.

Nung ako sis 6 weeks and 4 days mahina din heartbeat, pinagfollow up ako after 2 weeks malakas na. Pero nakabedrest na ko nun at duphaston dahil may bleeding ako sa loob.

May nireseta saakin na gamot and pinag bed rest ako for 1 week and then ultra sound ulit. Wala bang binigay na gamot or advice sayo si OB?

5y ago

Congrats mommy!

What sabi ng ob mo about that? Follow her lang. Bedrest saka wag magpastress, eat healthy foods.

sana po nagtanong ka na sa OB kasi sila ang expert jan.

bedrest ka po and wag ma stress eat healthy din po