sipon

Ano po pwede gawin para matanggal yung sipon ni baby 3 months old. Reply asap

2 Replies

nung 2-3m babies ko ung mother ko nun kumuha ng 3 dahon ng origano then hinugasan nya mabuti tas hinugasan ng warm water tsaka binatad sa warm water.. after 10-15min. tinanggal nya ung tubig piniga ng piniga ung dahon until magkatas ung dahon.. then ung katas nun idrinoper namin at pinainum k baby.. kahit .6 lng b4 matulog.

Pahiran mo lang sa likod ng vicks for baby.. Day and night. Painumin m dn ng katas ng dahon ng oregano..