May halak si baby sa ilong

Hello mga mamsh, may halak baby ko rinig ko bandang ilong. Cause nito is kapag na-overfeed sya tas susuka lalabas sa ilong. Hirap sya matulog sa gabi dahil dun. Sino dito same sakin? Anong ginagawa ninyo para mawala yun? Saka pwede ko ba syang pahiran ng vicks na pambata sa dibdib kasi my dry cough sya. Pasulpot sulpot lang.

4 Replies

Better pacheck uo si Lo kung may dry cough, yung halak niya sa ilong n prang pig sound tama b? Check mo ilong ni lo kung may kulangot, tanggalin mo kasi gatas yun n nkabara, ganyan si lo ko recently lng, pag sumusuka labas din sa ilong tapos pag umiiyak prang pig sound, check ko ilong may mliit n kulangot pagtanggal ko malaking gatas n namuo pla.. ayun nwala yung pig sound tuwing iiyak

wag daw magpahid ng menthol pingbawal na din po mg bagay na may alcamphor. pa burp mo lagi tapos pababa ng dinede nya 30 minutes bago mo sya ihiga. may makikita ka din white na nalabas sa ilong nya gatas yun tanggalin mo pag nakita mo lumabas. ganyan baby ko nung mga unang weeks nung natanggal ko nakabara sa ilong nawala halak nya kaya lagi mo check

alam mo kung bat may halak at parang may dry cough? yung gatas nya napupunta na sa baga kasi. ganyan yun. ipacheck up mo nalanh. tsaka ugaliing ipaburp at wag ihiga 30mins after dumede ang baby. kaya lungad ng lungad yan. delikado yang laging nabalik ang gatas sa bibig at lalo sa ilong.

halaa mhie same tayo. ganyan nung bago ko palang pinanganak baby ko. Akala Namin dahil sa hangin ng fan e di Naman kami gumagamit . over feeding talaga kaya Ngayon bumili Ako pacifier Kasi para di sya Dede ng Dede kahit dipa Naman gutom.