toothache

Ano po pwde inumin na gamot SA sakit Ng ngipin pambuntis?

12 Replies

Lagyan mo lng NG ice yng part na nskit. Tpos inom kna dn paracetamol. Tpos yng toothpaste mo pepsodent. Gnyan lng gnwa ko gmaling yng skn.

Mouthwash mo lang salt and warm water tapos try colgate sensitive pro relief mamsh super effective sa akin

Mumog asin tas toothbrush lang. Diako nag gamot. 3 days sumakit ngipin ko nun pero ngyon okay na

paracetamol lng momsh, pain reliever din nmn un amd safe pa for preggy.

Ilan beses SA isang araw? 3days nako Kasi ako pinapahirapan nito

5y ago

Gargle lang po maligamgam with salt. Since normal ksi sa preggy yan na sumakit ang ngipin habang buntis since hati kayo ni baby sa calcium na nakkuha kya rumurupok ang teeth ni mommmy

Suggest ng ob ko dati biogesic

Biogesic lang po

Usually Biogesic

Biogesic lang po ata pede.

Toothache drops momsh, effective and safe po for pregnant.