insect bite

Ano po pwd epahid dto???nmaga po at lumapad...

insect bite
9 Replies

Naku face yan mommy, wag ka magpahid sa face nya ng anything. wait and observe mo lang muna, pag hindi himupa overnight, send pic sa pedia nya para maassess.. For now para sa peace of mind mo maybe punasan mo lang ng clean cloth na may clean water. Tapos make sure pagtulog nya tonight is malinis yung hihigaan ng mukha nya sa bed. ☺️❤️

Hello mommy ask ko lang kung gunaling na si baby mo sa amoebiasis niya? Just red your post last year. Baby ko din kasi nagkaganyan din now super worried and stress na ako. Huhu. Tnx momsh sa sagot mo.

4y ago

Yung son ko nagka amoebiasis nung mga 4 or 5yo sya. Dahil daw sa maruruming food na nakakain ng son ko, yung tita kasi nya pag nasa work ako lagi sya binibilhan ng pizza sa tabi tabi (like cyrah & joyce pizza) also mga kikiam, kwek kwekt at fishball. Niresetahan ng gamot I think antibiotic, cant remember yung iba. 10yo na sya ngayon so far ok naman sya may time lang talaga na pag nakakain sya ng food na hindi ok sakanya nagtatae sya ng tubig. Kaya may naka ready ako lagi na Vivalyte.

Sensitive p po ang skin ni baby bka po mairritate best po consult nyo khit sa health center lng ask nyo if pwd n ang drapuline.

Wala ka muna po ipapahid ma's mainam na P chck up nyo muna po sa pedia nya

Afterbites ng tiny buds. Organic so safe kahit saang part ng baby.

Tiny buds po momsh, safe po yun. May pang rashes din sila

Parang insect bite. Calmoseptine po.

Tiny Buds After Bites try niyo po

Lucas papaw po