high sugar

Hi ano po posible pwede mangyari kapag mataas po ang sugar habang pregnant po??

2 Replies

Diet.. Bawas sa rice, sugars, soft drinks, fruit juice

4y ago

Kung hindi macontrol ang sugar, madaming pwedeng effect kay baby.. Pinakacommon is ung sobrang laki nya paglabas, pwedeng 3.5kg pataas.. Pwede din naman na sobrang liit nya 2.5kg pababa.. May mga babies din na nagkukumbulsyon paglabas.. Kung hindi macontrol ng diet ang sugar mo, isusuggest ng ob na makita ka ng endocrinologist para sa insulin shots