High sugar

Hello po. 33 weeks pregnant here. Mataas yung sugar ko. Nag OGTT ako kanina. Tanong ko lang po if nakaka apekto ba to ng health sa baby ang high sugar? 🥺

4 Replies

same tayo mommy, nag-positive ako sa Gestational Diabetes after ng OGTT ko around 26-28wks. Inadvise ako ni OB to visit an endocrinologist para nas mabigyan ako ng guidance at nirefer din ako sa dietician para mas mabigyan ako ng guide sa kung gano kadami o kung ano lang ang pwede ko kainin. until now 33wks na ko continous monitoring ako ng blood sugar to ensure na kaya i-maintain kahit diet lang. pero if hindi need na magtake ng insulin. Yan po ung naging journey ko pero pwede iba sayo depende sa sasabihin ng OB mo po sayo.

Yes, kindly consult to your OB po. indication of gestational diabetes is elevated ang ogtt result.

Same maamsh. Diet talaga tayo.. nakampante lang ako kasi nagpa CAS ako noon and okay si Baby.

1y ago

Hi. Yes po!

Yes po pakita nyo po agad kay OB para mahelp nya po kayo kung ano dapat gawin.