Nan two

Ano po pinagkaiba ng dalawang to yung kulay po kasi ng isa is white ang takip tas parang matte sya unlike sa isa na makintab which is yellow yung takip. Sa price mas mahal yung white ang takip. Any review po? Nakakataba po ba?

Nan two
2 Replies

Pwedeng bagong packaging sya mommy. You can call ang hotline nila po para mas maverify from Nestle. Nung Nan Opti pa gamit ni baby last year, yung gold na takip ang nasa market.

Baka yang isa mommy bagong packaging lang ng milk.