avent bottle

May applicable ba na takip na ganito pang milk storage yung avent bottles pero ibang brand yung takip? Masasayang kase bibili ako bagong bottle eh. Gagawin ko nalang sanang milk storage

avent bottle
8 Replies

Mas mabuti pa po visit Avent sa mall, kse sila nakakaalam. Meron din po ako nkta na storage bottles ng Avent pero not sure if may applicable na ibang brand. Pede ata Farlin kse wide neck din.

4y ago

Sge salamat. Di kase makapuntang mall hirap iwanan si baby

Mommy naka order ako sa shoppee Avent sealing disc kahit ecq. 🤗 try mo🤗

Meron po nabibili sa shopee na separate na sealing disc for avent bottles

Ano po kaya tawag sa takip na yan?🙄

4y ago

Sealing disc. May ganyan ung bottle na nabili ko. Set sya

Nkakita ako nyan sa farlin bottle

4y ago

Parang hindi mommy..

Up