Beke O Kulani

Ano po pinagkaiba ng beke sa kulani? Pano po malalaman kung beke o kulani? 4mos po yung baby ko, hindi po siya nilalagnat. Matigas po ung nasa ilalim ng tainga niya. Bahing ng bahing at meron siyang malagkit na laway. Thank you po sa mga sasagot.

Beke O Kulani
8 Replies

beke ay pamamaga, yung kulani parang bukol po. may infection/sugat kung saan sya may kulani, like kung sa side ng left ear yung kulani, baka sipon or sa left side ng body may sugat? ipa check po sa pedia if malaki and uneasy na si baby

Usually momsh kapag beke may pamamaga and kapag kulani nman may makakapa ka lng na prang maliit na bukol.

Mommy ano po update kay baby mo?..ganyan din po kasi sa bby ko now..

update naman po dito

Kamusta na po baby niyo po?

Baka mapanga si baby?

2y ago

any update mo dito? ganyang ganyan po kasi sa baby ko ngayon. wla nman sya lgnat. wl din ubo at cpon. ano po nangyrino gnwa nu sa baby nu po pls answer po. tia

pa check mo na my .

Paano po nawala?