rashes

Ano po pedeng gamot po dito?? At san po nakukuha yung ganyan? Ang diaper po nya rascal&friends

rashes
22 Replies

hugasan mo muna the use calmoseptine cream mommy, change diaper ka di niya hiyang pag ganyan.

Try niyo po maglagay ng ganito po Tiny Buds In A Rash baka umeffect din po sa rashes ni baby niyo po

sa pamangkin ko dati BL cream lang ginamit nya . mas grabe pa nga dyan e .

4y ago

May mercury content po ang BL cream.

change diaper brand, apply nappy cream or diaper size too small,

Drapolene ang pinagamit sa akin ng pedia ni baby.

Change diaper try nyo muna ilampin

Drapolene.. Apply every diaper change po😊

Pwede po tiny buds in a rash o elica cream

4y ago

Baka rin po sa diaper na gamit ni baby

Drapolene mommy, effective sya sa baby ko

4y ago

Pede ba yun over the counter lang??kahit walang reseta?

Gamit ka diaper cream momsh