RASCAL&FRIENDS

May nakapag claim na po ba ng voucher for Rascal+Friends diaper trial pack?

10 Replies

Meeee. maganda po yung diaper. absorbent.. meron dn sila yung hey tiger ng rascal + friends..

hi san ba nakikita un dito walang laman ung rewards ko. nkapa update nkonang app

Yes mommy. Maganda ang quality ng diaper, kaso d na namin tnuloy dahil pricey masyado.

yes po. try nyo icopy sa browser yung code tas open in lazada app

meee. magnda ung diaper kahit medyo pricey.

Meeee! Discounted ng 72 pesos. Hehe.

3y ago

wow yung trial pack na 20pcs ng medium worth 168 pesos lang lahat lahat na...wow sulit

meeee 😊😊😊

Yes,Me! 👋❤

me! last month pa

me.