RASHES PO BA TO??

ano po pede ko igamot sa ganyan ni baby mapula pula at mejo mahapdi? 9DAYS plng xa

RASHES PO BA TO??
16 Replies

Nag kaganyan din si LO ko mamshie, gamit ka lang po ng wilkins water panlinis and lagyan ng mustela diaper cream, nawala din po agad. Minsan po kasi kahit warm water nalalapnos yung balat nila kaya much better na wag muna warm water po.

maligamgam n tubig at cotton ang pang punas Jan wag n. gumamit ng wipes may chemical kc ang wipe momshie kaya hind nagkakarashes ang bb ko hugies ang gamitin mong diaper 😊

nagkaganyan din si LO ko momshie ,pero pag Alam Kung namumula na pinapahiran ko na siya agad ng petroleum jelly yon Lang pinapahid ko effective Naman po

rashes po ba yan? try nyo petrolium jelly.. yun ang gamit ko pag nagkakarashes ang puwet ng baby ko.. at sa diaper nman EQ dry ang gamit ko

baka allergy sa baby wipes Niya mommy.. try niyo Po calmoseptine or rashes free.. Ang baby ko nuon di hiyang sa sanicare na wipes..

Try mo gamit ko kay baby ko eversince tiny remedies in a rash. Super effective at all natural. #absolutelybest #allnaturalremedy

i tried VCO po. super effective! Before mustela gamit ni LO pero now mas prefer kona VCO. Mura pa 🤗

opo, may nabibili otc calamine lotion khit sa sachet lg bilhin mo tas gamitan mo cotton buds pag mag apply

5y ago

salamat po bukas bibili ako agd

hugasan mo po ng nilagang dahon ng bayabas. palamigin mo po muna kasi baby pa. gamit yung cotton

ganito po try nyo ipahid super effective po sya sa baby ko.