Rashes po ba to ? Ano po pede igamot

Hi mga mommies rashes po ba to ano po pede ko igamot? Naiyk kc c baby pg nadumi .. slmt po s ssgot

Rashes po ba to ? Ano po pede igamot
19 Replies

Pachek up mo mii sobrang hapdi nyan kaya iyak sya ng iyak. For the mean time hugasan ang pwet ni baby ng mild soap dapat yung mabulang mabula saka mo hugasan at patuyuin tapos lagyan mo ng nappy cream. Wag hayaan mababad ang pwet ni baby sa diaper 3-4hours kapag ihi. Palit agad kapag nakatae.kung gumagamit ka ng wipes ngayon try mo muna ipahinga ang bumbum ni baby sa wipes. Cotton balls and warm water can do pero the best tlaga nasasabunan ang pwet kapag nakatae lalo na kung acidic kagaya ng baby mo po.

Momsh, pacheck up nyo na yan.. parang tingin ko may nana na.. baka fungal infection na yan. si pedia po magbibigay ng best na gamot para jan. . remedy mo nalang kay baby hugasan mo sya ng maligamgam na tubig tapos patuyuin mo. si LO ko, gumagamit sya ng zinc oxide rash free. di lang yan sa diaoer rash kundi sa mga kati kati din nya sa katawan.

mami paghuhugasan mo si baby tubig na maligamgam na wag mona idaan sa bulak bulak or wipes kasi lalo lang lalala yan nagagasgas kasi yan yung balat kaya ganyan , saka wag mo masyado pulbohan si baby sa part na yan at make sure na dry siya bago mo lagyan ng diaper. hugasan mo yan ng nilagang bayabas.

Pa check Na Po yan , May Nana na po kasi. Masakit talaga Yan, Wag niyo po ibabad Sa Pads Si Baby, At Wag Na rin Po muna kayo Gumamit ng Wipes , Mas Maigi Tubig Ang Panglinis Or Bulak Po na may Tubig. Pero Mas Better Kung Ipa-check up na po yan Para mabigyan kayo ng Tamang Ointment Para Kay Baby.

make sure na lagi dry ang singit singit ni baby yan po talaga mangyayare kapag di naayos ang linis kay baby calmoceptine po mura lang sachet na maliit un pwede un sa kahit anung sugat or rash sa baby safe and effective

nako mars boil yan. siguraduhin po na palagi mo po linilinis pwet ni baby at dyan sa part na yan tuwing nagpapalit po kayo ng diaper. and dapat 3-4 hrs lang ang pag gamit ng disposable diaper mamoi

nag kagayan na si baby pero Sabi sa akin ni mama pag huhugasan si baby maligamgan at sapon Kay baby 3 days ko sya ginanon ok naman po 😊

Momi try nyo po wag muna lagyan diaper tyagain mo muna sa lampin or cloth diaper. Tapus wag mo lagyan powder.

maligamgam po na tubig panghuhugas, at lagi check ung diaper, pa check up niyo nadin po kahit sa center lang

make sure momsh na di nababad ang diaper ni baby.saka mas okay kung huhugasan talaga kaysa gamitan ng wipes