Butlig

Normal lang po ba sa isang newborn na magkaron ng mga butlig butlig sa noo at mukha? Nakakaworry po kasi 1week old palang po sya🥺

Butlig
2 Replies

Baka po cradle cap, use mild soap po like cetaphil cleanser for dry and sensitive skin po yun, lagyan nyo po mineral oil bago maligo si baby or clean it using cotton and water .

Yong parang butil butil na parang may tubig ba sa loob mommy? Nagkaganyan din LO ko wala naman akong nilagay. Kusa na lang syang nawala mga after a week parang nagbalat lang.

4y ago

Ah okay po sana mawala nadin po agad