pabango sa bahay

hi, ano po pabango nyo para sa bahay nyo? Na safe sa pregnant? Gamit ko kse before mga hotel scents e. Gusto ko sana mgchange baka kse di safe kay baby ang hotel scents. Spray lang din po sana para mabango ang house. Every other day ako nglilinis ng bahay pero ung spray every sabado lang. Lage kase sarado ang pinto namen kase maalikabok tlga gawa may gngwang bahay malapit sa amin kaya mejo naluluom ang bahay. Pasuggest po ng preggy safe 😁 salamat 😁

6 Replies

sabi sa nabasa ko not safe daw mga ganyan sis eh sakanung scrented candle not good for the lungs esp sa babies. Never kami gumamit ng pabango sa bahay sis feeling ko not safe. We have air purifier lang po sa room. For me kasi not needed naman na mabango ang bahay. Ang importante is malinis ang bahay.

Stop ka musa sa spray mo Mi, kasi as per study not good ang essential oils na pabango.. esp sa lungs.. basta malinis ang bahay at minsan open open ng windows para lang maventilate konti at use air purifier na lang :)

Wala Po. nung nagbuntis ho aq ayoko na ho sa pabango even fabric conditioner. at may nbsa ho aq na di ho maganda mga chemical lalo na sa buntis.

We stopped using scents/sprays nung nag buntis ako. Even scented candles and essential oils tinigil ko muna. Mahirap na baka di okay kay baby.

thanks mga mi β™₯️ stop na din ako next week kaka spray ko lang kse ng onti bago ako makapag post today ☺️

hindi safe po yan mga pabango para sa bahay. basa po kayo mga articles mga bawal sa buntis..