water for baby @ 6th month

ano po ok na ipainom kay baby? mineral or distilled? at dapat po ba i-boil muna? tsaka pano niyo po pinainom si baby for the first time?

7 Replies

ako.po momse's. evytime na papainuminKO ng vitamins si lo,KO pinapainum KO xia ng tubig.,,, Bali 3mons plang si lo KO pinapainum ko xia sa droper

4y ago

Momsh try to conduct a research about pag papainom ng tubig sa baby below 6 months old. Delikado po talaga.

Hello po baka po gusto nyo po magjoin ng raffle Php 50.00 only. Please check my profile po. Thank you mommies ❤️

Distilled po mommy. No need to boil na. Paunti unti po muna pag ipapainom. :)

Distilled water. During feeding niya pakonti-konti, sinasanay muna ang tummy niya.

4y ago

aah ok po. thank you 🙂

Distilled momsh, hindi muna kailangan mag pa init ng tubig.

distilled po and sa bote nya

distilled po mamsh ..