vitamins

Ano po na vitamins gamit sa lo nyo? 1 month and 3 days c baby ko ngayun. any recommendations?

vitamins
70 Replies

If bf ka nmn momsh kahit wg muna po. Pero if gusto mo tlga tikitiki best para sa akin

3mos nag start uminim ng vits ang lo ko, ceeline and multivitamins ang iniinom niya.

My God... ang ilong talaga una q agad npansin. Sana all matangos nose baby😊

nutrilin and ceelin po recommend ng pedia nya :) 2months old na po si baby :D

bigay ng pedia sa baby ko ceelin at cherifer drops.. 2months na baby ko. 😊

15months lo ko ceelin plus lang talaga vitamins nya eversince mag 6months sya

Pure BF ako .. Baby ko hndi Muna pinagtake ng vitamins. Pag 6mos. Nalang daw

Di ko po binigyan baby ko vitamins na di nirecommend Ng doc namin

Nahiya ako sa ilong ko.. ang tangos ng ilong ni baby.. ♥️♥️♥️

Breastfeed ang baby ko niresetahan sya ng nutrilin & ceelin ng pedia nya