vitamins

Ano po na vitamins gamit sa lo nyo? 1 month and 3 days c baby ko ngayun. any recommendations?

vitamins
70 Replies

C lo ko d muna pinag vitamins, pag breastfeed daw d na need na mg vits.. Lo ko ngayon 2 months na pero d pa pinag vivits kc yung laki at timbang nya pang 4 months ma kaya wag na daw muna mg vits sabi ni Pedia nya kc ngbbreastfeed din nmn ako.. Pero mixed kc d kaya ng dede ko supplyan ang need ni baby.

5y ago

Yes momsh.. Mana po sa dad nya 6 footer din kc at mejo malusog din🤣

Please ang ipasuot nyo sa baby nyo laging white para kita nyo agad kung may insekto o ano man na lalapit o nasa mismong baby nyo na maraming case na iyak ng iyak baby di malaman gagawin ng magulang yon pala may langgam na sa tenga kayo din baka sa huli e iyak na lang magawa nyo

5y ago

pakialamera

Better ask your pedia first. Mas alam ng pedia kung anong need na vitamins ng baby mo since alam niya medical history ng anak mo. Remember, magkakaiba ang babies. Pwedeng irecommend ko sayo ang gamot na tinetake ng anak ko pero hindi pala applicable yun sa anak mo.

Mas ok po mommy ang pure breastfeeding. Hindi na po need mag vitamins kasi complete na po ang breastmilk natin para kay baby. Hindi pa po magiging sakitin. Kung magkaron ng konting ubo or sipon si baby mabilis lang po gagaling. Basta po pure breastfeed. 🙂

LO ko . 1week palang pina Tiki tiki sa Umaga . sa gabi Celine plus po . See 8months na baby ko may 2 teeth na Pero kahit anong sign like pagtatae or paglalagnat wala .

Kung nag breastfeeding ka mas mabuting tsaka na lang pag six month na si baby bigyan ng supplement kompleto at siksik na kasi sa nutrients ang milk ng ina

If breastfed c baby no need to take vitamins unless your baby has vitamin deficiency. Breastmilk is full of of nutritions, trust your breastmilk.

Pag breast feed po no need vitamins..pero po pag bottle multivitamins po at ascorbic acid recita sa bb ko..sa lying in po kasi may nabiniling ganun

Tiki tiki lng saamin mataba na baby ko 1month pa po yan sa january 23 mag 2months sya anyway ang cute nang bby mo tangos ilong ano lahi papa nya

if wala naman po vitamin defeciency wag nalang po muna. Dami naman din vitamins & nutrients nakukuha si baby sa milk 😊