Maternity Milk

ano po milk na iniinom nyo? Enfamama kasi sabi ng ob ko. Wala sa watsons and near mercury drug samen.

93 Replies

Ang iniinom ko is enfamama choco din before until 5montbs tummy ko. Mas less daw kasi ang sugar content nito unlike sa anmum sabi ni ob tska nung una sarap na sarap ako 😅 kaso kalaunan nasusuka na din ako sa lasa kaya nag switch ako sa promama. Until now yun na po gamit ko. 😁

5y ago

how much po promama?

nung buntis po ako uminom ako ng anmum pero dahil hndi ko gusto ang lasa hanggang 3 months ko lng sya nainom kaso nasusuka tlaga ako. my OB advised me better to drink Nestle Non fat kasi yung anmum is lumalaki lalo si baby sa tyan. mas masarap pa po ang fresh milk

Opinyon lang po. Kung gusto mo po mag normal delivery wag pong susubra sa pag inom ng anmum. nakakalaki po ng baby yan sa tyan sabi ng pinsan kong nurse. baka maCS ka kapag lumaki si baby. hehehe 😊 Opinyon lng nmn po

anmum sakin pero Kung san nahiyang at nasarapan ka ng lasa dun ka e check mo din ang mga nutrition details sa gatas in case lang para alam mo na it's good for you and your baby

enfamama din sakin, i ask my ob bkit enfamama, y not unmam, sabi kac ng ob ko mejo mahal c enfamama pero to be healthy tlga c baby ska mbilis madevelope ng brain mag invest ka, enfamama nalang tlga.

5y ago

mas mahal enfamama yun din nirecommend saken. mahirap lang makabili dito samen.

Try sa grocery sis. Anmum ako first 3 months. Now going on my 4th month pinapaubos ko na lg anmum ko. Magshift ako sa enfamama mas masarap daw sabi ng friends ko. Bored na ako sa anmum e hehe.

maganda ang enfamama sis! no need na ng hot water, best siya sa room temperature na water lang para di nagbubuo buo kumbaga less effort na rin tsaka maganda rin daw sa brain development ni baby

5y ago

yun po iniinom ko now. chocolate flavor, ok po ba yung vanilla di kasi ako mahilig sa chocolate. yun lang binili ko kasi panget daw lasa ng mga maternitg milk para hindi sana masayang.

Anmum po. Madaming flavor po yun lalo na ku g mahilig kayong magkape pero bawal ang kape kasi sa buntis kaya parang sub lang ng kape without caffein. Hehe. May mocha flavor po doon.

hi Sis enfamama din sakin.. chocolate flavor po masarap. try mo po sa supermarket bumili.. pero usually meron sa mercury drug dahil sa mercury drug dito samin sa calamba meron.

Nestle Non Fat Milk po. Sabi ng OB ko, kahit anong non fat, hindi advisable mag Anmum kasi nakakataba, mas mahihirapan mag labor pag malaki yung baby and ikaw.