Maternity Milk

ano po milk na iniinom nyo? Enfamama kasi sabi ng ob ko. Wala sa watsons and near mercury drug samen.

93 Replies

Prenagen mamsh hindi matamis sakto lng lasa at kasing lasa siya ng sustagen vanilla :-) di nakakataba kasi less sugar. May iba pang flavor Chocolate meron din.

prenagen po pinapainum sakin ni ob yung chocolate tas binigyan niya ako ng plain flavor para ma try ko din daw kung anong mas gusto ko pag balik ko.😊

5y ago

how much po prenagen

enfamama din po sakin. chocolate flavor. Dun ako mismo bumibili sa ob ko. mas mura sya ng P17 to P30 kesa sa mercury and other supermarkets.

Anmum. chocolate flavor. pero ngayon 8 months kung ano ano nalang fresh milk yung low fat milk, bear brand, birch tree, alaska hahaha

mas masarap ang anmum sabi nila, pero ako po Enfamama din ang sabi ng OB ko, mas kumpleto daw sa nutrients kaysa anmum.

uminom po ako nyan tinigil ko kahit konti lang ang nabawas dko kasi gusto ang lasa huhu sayang lang mahal pa naman

Anmum po sakin Una plain flavor lang then naumay nako kaya nag change flavor nko naging choco na mas bet kona hehe

5y ago

Okay sis.. Thank you.

promama ang ininom ko vanilla flavor. mahilig kasi tlga ako sa milk kaya d ako nagka prob maubos sha hehe

Try mo anmum chocolate. Tiis lang talaga kay baby. Mas magandang bumili sa grocery mas makakamura ka.

anmum sakin. okay ung lasa lalo na ung mocha at chocolate. Hnd kagaya ng iba lasang kalawang.