Hello

Ano po mga usual na kinakain niyo while preggy... Diko kase mapigilan ang rice ngayun huhu, and nag gain na din ako weight.

18 Replies

si misis nun sopas,lugaw, champorado basta may mga sabaw. tpos mahilig na s bomete or boleng n tinapay

Rice din po pero madalas gulay yung ulam. Andami ko pong kinakain na rice pero pumapayat lang po

Same mamsh kasi pag di kumain parang nakakahilo for me ha :)) papayat nalang tayo after manganak hehe

5y ago

Nahihiya na kase ako sa ob ko sis, everytime na magcheckup ako nanonotice agad ung nklgay na weight ko, ung timbangan ata nila may mali hehe

Bawas lng po sa rice momsh.. Then ako ngayon more on veggies and fruits. 😉

Bawas lang sa kanin momsh at starchy na foods..at sa matatamis..

More fruits and veggies ako noon.

Rice, meat and gulay po 😊

Sopas at koko crunch