Breastfeeding

Hello Mommies, ano po kinakain niyo o iniinom while breastfeeding? Or typical lang po? I mean nothings special basta po kumakain ka ng maayos? Does it affect po ba sa nutrition ni baby? Sa pag gain niya po ng weight? # #

1 Reply

Ako po kinakain ko po is yung more on sabaw na may kalamunggay po

2y ago

ang milk production ay nakadepende rin sa kung gaano tau kadalas magpa dede sis. di naman necessary na laging may sabaw, basta more on water lang din kayo. the more na nag susuck si baby, the more na nag proproduce ng milk dede natin. ofcourse dapat healthy padin kinakain sis.