boy or girl?

ano po mga sinyales kung babae or lalaki po ang baby? salamat po

23 Replies

share ko lng experience ko 😊😊😊 3 girls meron ako wlng pagkakaiba sa pgbbuntis ko prehas ng sign mhilig ako sa mttmis n pagkain, di rn nmn aq palaayos. non... pero sa 4th n pgbbuntis ko kla ko girl pa dn gwa ng prehas pdn ung nrrmdmn ko, pero my pgkakaiba lng na hnd ko mawari nong time na pinagbbuntis ko ung boy ko, lamo nio ung sa lower tummy nio sa around puson area xa my pitik kang mrrmdamn na akla mo heartbeat ng bby mga around 5 to 6mos ko xa nrmdmn, sabi nga ng pinsan ko boy nga dw pag ganon.. di ko kc un nrmdmn sa mga grls ko eh gang sa nagpaultrasound aq hehehe boy nga xa. 4 mos na bby boy ko now..😊😊😊