My Questions

Hello po sobrang likot kase ng baby ko sa tyan halos 2months ko sya naramdaman na gumalaw, Babae po kaya ito or Lalaki pahinnge nga po ng sinyales Pag BOY Gusto kopo kase BOY 1st baby ko is Girl 5Months Preggy here. #pregnancy #theasianparentph #pregnancy

My Questions
1 Reply

Hindi po talaga madedetermine ang gender ni baby base sa symptoms or galaw na nafefeel natin kapag buntis, talagang thru ultrasound lang ang way 🙂