boy or girl?

ano po mga sinyales kung babae or lalaki po ang baby? salamat po

23 Replies

90% chance na boy siya pag di maselan pagbubuntis mo.. Tested and proven sa akin 2nd baby boy na itong dinadala ko di ako nahkaroon ng pagsusuka at kaartehan during pregnancy pero pansin ng mga co teachers ko blooming daw ako gaya din ng sabi ng mga co teachers ko 10 years ago sa unang pagbubuntis ko😍...

5y ago

omggggggg... sana boy din tong sakin. wala din akong morning sickness and blooming daw ako atm... medyo iritable ako kapag may nagsasabing girl yung dala ko :(