pa help po

ano po mga sintomas ng kabag sa baby? at ano pod pwedeng gamot. kanina pa kasi cya umiiyak at di mahimbing ang tulog.. sana po may makasagot. FTM here

12 Replies

Pag ok naman lahat (bago diaper at busog) pero iyak pa rin ng iyak. Pag natutulog, nagka-crunches (tinataas ung mga paa gang tyan). Nuod ka sa youtube ng colic massage para makita mo pano sya ginagawa. Twice lang ako gumamit manzanilla at very light lang. Sobrang nipis kasi balat ng baby ko as in kita ang ugat, ayoko ma-absorb nya, bka may side effects. Pero check other factors po, bka naiinitan kung balot na balot. Or baka gusto lang ng comfort nyo. Pag sobrang baby pa sya (week old) need nya po lage ng presence at warmth nyo.

kpag po my kabag nagwawala baby ko. laging naiyak tas ayw pa dumede.. Pinapainom po nmin sya ng Balsamo Carminativo, sa mga botika po meron nun.. lagay ng konti sa kutsara tas haluan ng konting gatas. Yun lng po pinapainom ko tas mgiging ok n sya.. manzanilla din po effective pag punas kay baby

Basta aq lagi po may manzanilla sa paa sa kamay sa tyan sa likod at sa ulo... kaya less sya lagi da kabag once na umiiyak inuulit q lng tumitigil na sya at lagi q din sya pinapadapa sa tummy q pra mkalabas ung hangin or kabag nya na nag stay sa tyan nya🙏🏻

tiny remedies calm tummies ginagamit kocsa baby ko pagmay kabag sya. pinapahid ko sya sa tummy then ILU massage maya maya lang uutot na ng uuto si baby, effective at safe yan dahil all natural. #shareatips

Ung tiny buds momshie.. ung paligid ng pusod ni baby massage mo counterclockwise.. tapos ung legs nya ikot mo na prang nag babike ora maalis ubg hangin sa tummy nya..

Pag ganyan si baby ko nilalagyan ko po ng onting manzanilla sa tyan tas medyo hilot hilot ng onti yung tyan yung mahina lang hehe

Eto po mommy, helpful article tungkol po sa kabag and ano dapat gawin : https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-baby

Pag matigas ang tiyan ni bb may kabag yan.dapat pagkatapos mo siyang padidiin padighayin mo siya para di kabagin.

Manzanilla Lang Yan momsh