Pagtulog

Anu po dapat gawen para mahimbing tulog ni baby sa gabi po. Lagi po kasi cya nagugulat.

11 Replies

White noise and lullabies. Actually sanay ang babies na natutuloy ng may naririnig or naalog sila kasi sa tummy natin ganun. You just have to simulate na parang nasa tummy siya. Try mo rin swaddle. :)

lullabies work. kasi ung hubby ko malakas humilik,medo nahihirapan si baby matulog kaya nagpapatugtog ako ng lullabies,so far oks nmn tulog nya. ggcng lang pag nagutom

Try nyo po iswaddle. Pero hindi lahat ng baby gusto nakaswaddle. Yung anak ko ayaw. Gusto malaya arms and legs nya

4y ago

same tayo momshie, ayaw dn ni baby ko

Music momsh.. Itry mo ding iswaddle! Baby ko kasi ayaw ng nakaswaddle xa..

Maglagay po kayong music sa kwarto ni baby. Yung may tamang lakas lang po.

Lagyan nyo ng kumot sa tyan para pakiramdam nya may nakahawak sa kanya.

try nyo po mag patugtog ng classical music na mahina lang

lullaby music while cuddle 😊

Put on some lullaby music.

Swaddle and white noise.