After CS Section

Ano po mga pwede lang muna gawin after CS? Kelan po pwede mag akyat baba sa hagdan after ma-cs? Tsaka lumabas labas at magbyahe? 1week pa lang po ako from CS. Nasa NICU po kasi baby ko, gusto ko na po dalaw dalawin lagi sa ospital..

2 Replies

Momsh 2-3 weeks po kung kaya mu na. Pero ako nun after 1 month! Takot kasi talaga ako. Pero I understand since nasa Hospital pa ang baby mu, ingat lang and make sure naka surgical binder ka para may support. Dahan dahan din sa pagbaba at pag akyat ng hagdan... I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/need-know-c-section-recovery-care-tips

nasa sayo naman yan sis. pag feel mo na napwersa ka na stop ka na. ako kasi 4 days naka akyat baba na ko. basta pakiramdaman mo yung sarili mo

5y ago

hinay hinay lang muna sis. wag mo biglain