baby food

Ano po mga puwede 1st food ni baby . 4 months? Puwede na din po ba sya mg water? My signal na po kase ni pedia na pwde na kumaen si baby.

2 Replies

Mashed vegetables po. Yes paede na water pag nag solid food na siya. Para sa mga mommy na walang kaalam alam, pwede na po solid food ang 4 months. Purp kayo "wag, 6 mos pa" ulol. Depende po yun sa development ng baby mo and pedia niya mag sisignal kung pwede na.... Hays daming uneducated mommies dito

I think 6mnths po ang pinaka mainam na recommend Ng doctor para sa foods and water ni baby

5y ago

Well, pinsan ko po ay pedia. Siya nagsabi po 🙄 the