Food for 5 months old baby

Hi po mga mommy tanong lang po ako ng mga food na pede sa 5 months old baby ko may go signal po kasi ng pedia nya na pede na syang patikimin ng food noong 4 months palang sya. Nauubusan na ko ng idea ng pedeng ipakain kay baby. Thank you po keep safe and Godbless us always.

2 Replies

usually fruits and veggies pa lang at that age. you can also try home made lugaw and oatmeal.

4y ago

Hi po thank you for answering. Need pa po bang iblend yung lugaw or oatmeal?

Pureed or mashed potato, squash, apple, banana or carrots po