uti

Hi mga moms ano ba effect kay baby pag may uti? Binigyan naman na ako ng gamot ni doc para sa uti sana gumaling agad :(

1 Reply

Pag di mo ininom ung gamot mommy possible na mahawa c baby... mdmi po ba ung puss cells nyo? kung konti lng bka pwede lng mdala sa pg inom ng more water then fresh buko juice po. then pg mrami need tlga ng antibiotic po.

4y ago

8-10 po yung PUS ko. Nagtetake naman ako gamot biniguan ako dra ko for 8 days