hospital bag.

ano po mga need na dalhin?

3 Replies

alcohol 70% bulak diaper pang matanda atleast 3pcs. oil baby bath clothes ni baby diaper ni baby ung iba n need sa panganganak don n sa hospital mabibili ..kasi sila ang nakakaalam kung ano pa ang ggmitin.

ask nyo po ung hospital kng san kayo manganganak... may mga hosp kase na pnprovide na nila ung needs ng baby