Baby Needs

Mga how much po kaya estimated budget para sa gamit ni baby like clothes pillows blanket etc. Yung mga basic needs lang po muna ng bagong panganak thanks

15 Replies

4800 po e2 lht. tg half dozen n damit ni baby shortsleeve, sleeveless, longsleeve, at dozen ng lampin. 3 kumot ni baby. feeding bottles mga bgkis 6. mittens 1 dozen. 1dozen foot mittens tas 6pairs socks. pti bonet 1 doz. pranela 2. lagayn ng powder png brush s gilagd nu baby suklay. pti sabon panlaba at softener at panhugas ng botle. may paratng aq n items sweetbaby n diaper nsa 1k pra s newborn 5packs of 4 tas may wet tissue n un tas may lagayn p ng mga lampin at dmit. tas un iba d n buy kc bgy ng mga sis q. sunod sunod kmi anakn.

well, halos 1k lang dahil bigqy lang naman from kapit bqhay yung ga gamit ni baby, yung ga baby dress? Weeks lang magagamit, mabilis lang naman sila lumake, so be practical ako pang 3 to 6 onths na yung mga damit na pinamili ko. Jusme ang hirap ba naman ng sitwasyon ko, ultimo iaanlibo na nga lng ang hinihingi kong pansustento sa tatay ng baby ko eh madalas wala pa, nahihiya na akongmasa sa magulang ko, basta pqg nqg 6 months na magtatrabaho na ako para nqman mabilan ko si baby ng mga gamit.

agree with the others. dont invest on clothes too much. i think i only spent 2-3k on clothes for the first few months. invest on good breast pump para mas tumagal pag breastfeed. take advantage of diaper sales online kasi mas mura. dont buy premium kasi poop ng poop ang baby, hindi naman napupuno diaper.

Naka 10k na po, ilang pieces lang ng tie sides. Sa mall po kasi kami nakabli😅.. May brand new crib na po kasama.. Mas makakamura po kayo s shopee saka Divi.. Inunti unti po namin since 6 mos. Ngaun 8 mos na😅😅

So mga clothes or anything accessories - 15k Baby bottles and feeding - 10k Baby gear (car seat, carrier, crib, playpen, etc) - 30k-35k Pero you can buy din naman second hand. Thats the budget if all brand new

almost 10k na nagastos ko sis, wala pang stroller... mas mainam tlga kpag inuunti unti mo na bumili sis pra hindi masyado maramdaman ang bigat sa bulsa 😊... pricey din kc ang gamit ng baby.

10-15k po ata nagastos ko. kasama na yung diapers tapos toiletries, pati mga baby detergent saka yung mga alcohol. wala pa pong crib yan saka stroller.

6k po sakin baby clothes, pillows, blanket and other stuffs, sa Divi and Baclaran po ko namili nung 6-7mos ko. then 6k din for crib & stroller

12k sa basic needs po kapag sa mall bumili. hindi pa ksama ung stroller, duyan, bath tub, etc

If super basic need like you mention, 5k is a good amount to start. Excluding baby gears.