Askmom

Ano po mga kailangan kong ihanda sa panganganak ko at dadalhin ko sa lying in clinic dun po kasi ako manganganak first time mom, 34 weeks.

3 Replies

Receiving clothes, pamalit na clothes nyo ni baby. Going home clothes. Blankets, baby towel, swaddle, kung mag swaddle ka. Tsaka mga hygine products (diaper, wipes, cotton etc)maternity pads. Documents and IDs.

Bbgyan ka ng midwife or ng ob m ng checklist nila pag 37 weeks kna. Or before mag 37 weeks iba iba kc din minsan may mga dagdag na gamit kumpara sa hospital .. sa lying in kc ikaw lahat magpprovide

.. Magkano po kaya mgagastos pag sa lying in manganganak po? 1st time mom here..